Bank Việt Nam

Trang tin Ngân hàng – Tư vấn dịch vụ ngân hàng mọi lúc mọi nơi

Bank Việt Nam

Trang tin Ngân hàng – Tư vấn dịch vụ ngân hàng mọi lúc mọi nơi

Vay tín chấp, Giải ngân là phải gấp

Vay tín chấp hay còn gọi là vay không thế chấp, vay không cần tài sản bảo đảm. Sản phẩm vay tín chấp được tất cả các ngân hàng cho vay với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn với thời gian giải quyết hồ sơ cực kỳ gấp.

Các ngân hàng có nhiều gói cho vay tín chấp cho nhân viên, lãnh đạo cấp trung và lãnh đạo cấp trung. Đi kèm với đó là mức lãi suất và ưu đãi hấp dẫn khác nhau.

Mục đích cho vay hết sức đa dạng, phục vụ nhu cầu đời sống của người đi vay. Hạn mức vay vốn thay đổi tùy vào chính sách, tối đa có thể lên đến 1 tỷ đồng. Hạn mức vay vốn xác định theo số lần thu nhập, thay đổi từ 12-24 lần tháng lương hay thu nhập của khách hàng.

vay-tin-chap
Vay tín chấp

Thu nhập bao nhiêu để có thể đi vay tín chấp? Mức tối thiểu cần có là 5 triệu đồng/tháng. Với mức thu nhập thấp thì hạn mức vay vốn có thể chỉ từ 2-5 lần lương hàng tháng, đối với mức lương cao hơn thì có thể cho vay đến 24 lần lương hay thu nhập hàng tháng của khách hàng.

Để có thể vay tín chấp, người đi vay cần chuẩn bị:

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân;
  • Sổ hộ khẩu;
  • Hợp đồng lao động;
  • Sao kê lương qua tài khoản ngân hàng hoặc xác nhận lương của công ty.

Ngoài ra, người đi vay có thể cung cấp thêm các giấy tờ như hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, các giấy tờ nhà đất để chứng minh thêm về khả năng trả nợ vay.

Bên cạnh đó, người đi vay cần phải đảm bảo:

  • Không có nợ quá hạn tại thời điểm vay vốn tại tất cả các ngân hàng;
  • Không có nợ nhóm 2 và nợ xấu tại tất cả các ngân hàng tại thời gian vay vốn.

Thời hạn cho vay lên đến 5 năm, lãi suất từ 15%/năm là một trong những ưu đãi dành cho khách hàng vay tín chấp.Khách hàng được linh hoạt trả nợ định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý, có thể thu nợ trực tiếp từ tài khoản nhận lương của khách hàng.

Vậy khi vay tín chấp, khách hàng cần phải lưu ý những điều gì:

  • Trả nợ đúng hạn để tránh bị phạt do nợ bị quá hạn, hoặc có thể dẫn đến việc chuyển nhóm nợ của khoản vay thành nợ nhóm 2, nợ xấu;
  • Trả nợ càng sớm càng tốt nhằm giảm lãi vay phải trả và có thể vay tiếp chu kỳ mới khi khoản vay đã được trả bớt phần nợ gốc.
  • Để được hưởng lãi suất thấp hơn, khách hàng có thể đàm phán với khách hàng đưa thêm tài sản bảo đảm thế chấp cho khoản vay.

Vay tín chấp có thể liên hệ tại các ngân hàng như Shinhan Bank, UOB, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Sacombank với mức lãi suất từ 15%/năm và hạn mức vay vốn đến 1 tỷ đồng.

vào đây để nhận tư vấn vay tin chap Shinhan Bank

  • Facebook

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This div height required for enabling the sticky sidebar