Bank Việt Nam

Trang tin Ngân hàng – Tư vấn dịch vụ ngân hàng mọi lúc mọi nơi

Bank Việt Nam

Trang tin Ngân hàng – Tư vấn dịch vụ ngân hàng mọi lúc mọi nơi

Làm từ thiện, mở ngay tài khoản ngân hàng MBBank

Ngân hàng Quân đội vừa cho ra dịch vụ tài khoản chuyên cho mục đích làm từ thiện, đáp ứng yêu cầu nhanh chóng và minh bạch đối với tài khoản có mục đích đặc biệt này.

Theo đó tài khoản từ thiện sẽ bao gồm 4 chữ số, có tính năng công khai số dư tài khoản, các giao dịch được theo dõi theo thời gian thực trên ứng dụng. Ai cũng có thể vào tra cứu và đối chiếu các giao dịch từ thiện này.

Với việc lùm xùm sao kê trong thời gian qua trong công tác từ thiện của các nghệ sỹ có tên tuổi, sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về việc chứng minh dòng tiền từ thiện được sử dụng đúng mục đích.

Về mặt nguyên tắc, sao kê ngân hàng là không thể sửa đổi và có tính thống nhất cũng như bảo mật cao. Sản phẩm này của MBBank càng làm cho hoạt động từ thiện trở nên dễ dàng và đảm bảo cho người gửi tiền từ thiện cũng như đại diện đi làm từ thiện dễ dàng hơn trong việc công khai tính chính xác của hoạt động từ thiện.

Sản phẩm này hết sức thiết thực giúp cho các nhà hảo tâm thực hiện hoạt động thiện nguyện một cách thường xuyên và liên tục hơn, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phực tạp tại nước ta.

  • Facebook

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This div height required for enabling the sticky sidebar