Bank Việt Nam

Trang tin Ngân hàng – Tư vấn dịch vụ ngân hàng mọi lúc mọi nơi

Bank Việt Nam

Trang tin Ngân hàng – Tư vấn dịch vụ ngân hàng mọi lúc mọi nơi

Cố gắng trấn an nhà đầu tư, Evergrande cho biết tái khởi động lại 46 dự án bất động sản ở các thành phố tại Trung Quốc

Một trong những động thái cố gắng lấy lại lòng tin của các nhà đầu tư trong mảng kinh doanh bất động sản, Evergrande đã cho đăng tải những hình ảnh cho thấy công nhân đang tiếp tục làm việc để hoàn tất các dự án đang dang dở.

Hình ảnh công nhân đang thi công kèm theo thời gian tại công trường của văn phòng Evergrande

Với núi nợ khổng lồ lên đến 300 tỷ USD, Evergrande đang tạo ra một lo ngại trên thị trường quốc tế nói chung và Trung Quốc nói riêng. Với tình cảnh hiện nay, một số nhà phân tích cho rằng đây có thể là Lehman Brothers của Trung Quốc.

Nhiều dự án của Công ty, bao gồm cả sân vận động hoa sen trị giá 1,8 tỷ USD mới chỉ đang được xây dựng một phần. Hầu hết trong 800 dự án của Công ty này trên khắp lãnh thổ Trung Hoa cũng đang dừng hoạt động do việc hạn chế đi lại trong suốt mùa hè vừa qua.

Với tình cảnh như vậy, Evergrande đang tìm cách lấy lại lòng tin của khách hàng bằng cách đăng tải các thông tin chính thức lên Wechat của các văn phòng ở phía Tây tỉnh Quý Dương, Nam Thẩm Quyến và Đồng Bằng Châu Giang.

Hình ảnh được đăng tải tại dự án Evergrande Cullinan tại TP.Châu Hải

Thông tin đầu tiên được đăng tải từ văn phòng Châu Giang của Evergrande cho thấy các công bắt đầu làm việc trở lại tại dự án bất động sản tại ba thành phố của tỉnh Quảng Đông là Phật Sơn, Hà Nguyên và Thanh Viễn nhân vào sáng ngày 24/9. 20 dự án đã được tiếp tục xây dựng và cam kết sẽ bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn.

Một văn phòng đại diện khác tại tỉnh Quý Châu đăng tải chính thức lên Wechat vào ngày 29 tháng 9, với hình ảnh được đính kèm mốc thời gian cho biết rằng 16 công trường xây dựng đã được tiếp tục thi công từ ngày 26 tháng 9.

Hình ảnh thi công tại dự án Trung Sơn

Văn phòng tại Thẩm Quyến đăng tải những thông tin cập nhật về các dự án sẽ được tiếp tục thi công vào ngày 29 tháng 9 này. Theo Business Insider, họ không thể kiểm chứng liệu những hoạt động này có diễn ra hay không và đang liên hệ với phía Evergrande để tìm hiểu thêm những thông tin này.

Đọc thêm tại:

  • Facebook

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This div height required for enabling the sticky sidebar